Trong các công trình xây dựng hiện nay, người ta thường hướng đến một thiết kế đẹp, gọn và tiện. Không cứ gì các nhà thiết kế xây dựng mà bất cứ người dùng nào khi thiết kế nhà, cũng hi vọng cách trang trí nhìn thẩm mỹ nhất có thể. Một là thẩm mỹ, hai là chất lượng là yếu tố chú trọng nhất thì mới đảm bảo cách thiết kế đó có thật sự tốt. Với những đầu óc sáng tạo đã cho ra mắt loại bê tông áp khuôn thỏa mãn cho những điều kiện người dùng đề ra. Quan trọng nhất việc báo giá thi công bê tông áp khuôn để người dùng hiểu được hình thức thi công bê tông áp khuôn này có lợi thế như thế nào và được ưa chuộng hay không? Đến với Xây dựng Tuấn Khang để hiểu thêm:

Bê tông áp khuôn chất lượng thế nào?

Bê tông áp khuôn chất lượng thế nào?

Bê tông áp khuôn chất lượng thế nào?

Rất nhiều năm của trước đây, các nhà thiết kế xây dựng đã từng đau đầu khi muốn tìm đến một thiết kế đẹp, giá rẻ mà dễ dàng, tiện lợi trong xây dựng. Mục tiêu là tìm đến một loại vật tư có sẵn mà lại áp được nhanh, bảo vệ nhà cửa, sân vườn,… đổi lại vẫn mang đến một cái gì đó sang trọng. Thật may mắn khi bê tông áp khuôn, một sản phẩm vô cùng tiện dụng ra đời. Cũng từ đó, các nhà thiết kế xây dựng cũng tập trung hơn cho hình thức thi công bê tông áp khuôn. 

Bê tông áp khuôn 

Đây có thể coi là một dạng đúc khuôn với những hình thức tiên tiến, tạo ra những họa tiết và khuôn mẫu nhất định cho bề mặt của khuôn. Ngoài ra, dạng bê tông áp khuôn này được cho là có độ chịu lực, bền cao hơn bình thường nên khi dùng để làm đẹp cũng được, mà là vật liệu tối ưu giá trị bề mặt cũng được. Bê tông áp khuôn vừa là một hình thức tiện lợi, thẩm mỹ được ưa chuộng rất nhiều. Song tuy chất lượng là thế nhưng bản chất vẫn là từ chất liệu bê tông nên có giá thành vô cùng rẻ. Ngay cả việc thi công bê tông áp khuôn cũng được tính với mức rất vừa phải. Nó được người dùng lựa chọn để áp lên tường, lên những khu vực mới xây vừa đẹp, tốt lại còn sang trọng. Có lẽ vì thế mà bê tông áp khuôn được bán chạy từ trước đến nay.

Hình thức thi công bê tông áp khuôn

Hình thức thi công bê tông áp khuôn

Hình thức thi công bê tông áp khuôn

Công việc của thi công bê tông áp khuôn rất đơn giản. Nó chính là việc trực tiếp áp những miếng bê tông được tạo theo khuôn sẵn rồi xếp chọn lọc sao cho đẹp mà thôi. Việc này cũng chẳng khác gì việc nhà bạn lát sân gạch, sàn đá, hoa, gỗ,…để trang trí và làm sạch, sáng cho căn phòng vậy. Hình thức của thi công bê tông áp khuôn này vừa tiết kiệm thời gian cho người xây dựng. Lại vừa cho người dùng được phép lựa chọn hoặc đặt mẫu theo nhu cầu của mình. Việc chúng ta chọn ra được những miếng bê tông áp khuôn để gắn cũng là một dạng ước lượng diện tích chính xác để tiết kiệm vật tư. Nếu khi rộng quá có thể cắt bớt hoặc thay dạng có diện tích lớn hơn để chia đều cho việc trang trí. Đây cũng là một tiện ích không thể bỏ qua cho việc thi công bê tông áp khuôn của những người thiết kế xây dựng.

Xem thêm: ĐÔN GHẾ NGỒI BÊ TÔNG

Ưu và nhược của thi công bê tông áp khuôn

Tất nhiên là thi công bê tông áp khuôn phải có những lợi ích đáng nói thì người ta mới sử dụng một cách rộng rãi đến vậy. Bên cạnh những ưu điểm cũng sẽ có những bất lợi khác.

Trước tiên ta sẽ nói về mặt ưu điểm của dạng thi công này:

  • Việc thi công bê tông áp khuôn sẽ giúp thiết kế không bị tẻ nhạt: Như đã biết thì dù là việc sơn nhà hay việc lát đá thì nó đều sẽ có những màu sắc đơn giản, lại tốn vật tư. Còn bê tông áp khuôn đổi lại sẽ đa dạng thiết kế hơn, giúp khuôn mẫu trở nên sáng và sang hơn. Từ đó, tạo ra sự độc đáo riêng trong thiết kế.
  • Thi công bê tông áp khuôn chống phai màu và bền: Chất lượng của bê tông như thế nào hẳn chúng ta cũng đều biết. Nó có khả năng chịu lực, bền lại giữ được tính yên tâm đối với nhiệt độ cao. Điều đó cũng đảm bảo về độ giữ màu tốt, không bị phai màu khi mưa theo thời gian bởi bê tông không chịu ảnh hưởng của bất cứ bất lợi nào. Hay chúng cũng không dễ vỡ, nứt hỏng trong thời gian dài sử dụng.
  • Dạng thi công loại bê tông áp khuôn mang lại độ rít đảm bảo: Bê tông có độ nhám rất tốt, dù phủi bóng nó thì vẫn mang lại độ rít nhất định. Nó không giống như những loại đá lát thông dụng hay dạng nhẵn lì. Vậy nên hãy yên tâm rằng nếu bạn chọn nó làm ở sân cũng đảm bảo sẽ không dễ bị trơn trượt. Đó chính là ưu thế của nó.
Mức giá thi công bê tông áp khuôn có đáng

Mức giá thi công bê tông áp khuôn có đáng

  • Mức giá của thi công bê tông áp khuôn rẻ, mang lại trải nghiệm tích cực cho những người chọn. Ngoài ra nó còn mang chất liệu để bảo vệ môi trường. Mang đủ những loại ưu thế về chất lượng mà giá vừa túi tiền thì còn gì phải chê ở sản phẩm đúng không. 

Như vậy, với vô vàn những lợi ích mà dạng thi công này mang lại thì có điểm gì chê nữa? Thật ra, đối với bê tông thi công áp khuôn sẽ không có nhiều nhược điểm đáng nói lắm nhưng cũng điểm sơ sơ để tốt cho sự lựa chọn:

  • Nếu không được làm bởi đội ngũ có chuyên môn, tay nghề tốt rất có thể ảnh hưởng tới chất lượng của bê tông áp khuôn.
  • Việc quá thịnh hành cũng khiến nhiều nơi làm giả hay tăng mức giá lên cao nên người dùng nên lựa chọn thương hiệu uy tín.
  • Nó có thể phù hợp với trang trí nghệ thuật hơn là những trang trí thiết kế nhà cửa mang tính đơn thuần.

Đều là những bất lợi mà chúng ta có thể tự thay đổi. Chung quy lại thì dạng thi công bê tông áp khuôn vẫn phổ biến và đáng được sử dụng tiếp tục trong tương lai.

Mức giá thi công bê tông áp khuôn có đáng

Thi công bê tông áp khuôn với mức giá bỏ ra xứng với tiện lợi như vậy là quá rẻ. Chính vì những giá trị mà nó mang lại trong thiết kế xây dựng mà bất cứ ai cũng muốn đổ dồn mua cho thiết kế nhà mình. 

Ngoài thiết kế cho hộ gia đình, cho những nơi mang tính phổ biến thì việc thi công bê tông áp khuôn còn được sử dụng phổ biến ở những nơi công cộng, những khu du lịch, nghỉ dưỡng,… Điều đó đã chứng tỏ được độ thuận lợi của nó quá tuyệt vời. Bởi những nơi như thế sẽ cần với số lượng lớn, cần độ sang trọng hay những thiết kế tinh tế thì ở đâu ra số tiền lớn để mua số lượng lớn như vậy.

Vậy nên, mức giá thi công bê tông áp khuôn hiện tại là người bạn lý tưởng trong sự lựa chọn đa số khá lớn. Thậm chí nó sẽ có triển vọng với những thiết kế còn độc đáo hơn nữa.

Ưu và nhược của thi công bê tông áp khuôn

Ưu và nhược của thi công bê tông áp khuôn

Được biết thì mức giá của thi công bê tông áp khuôn sẽ phụ thuộc vào mục đích, lựa chọn thành phần và nếu có thể là nhu cầu của khách hàng đặt. Nhưng nói chung thì nó vẫn rất rẻ. Những ai mà còn đang có ý định mua một sản phẩm mà có tính ưu việt như những phần trên đã nói mà lại muốn vừa chiếc túi tiền của mình thì đừng ngần ngại nữa mà không lựa chọn.

Xem thêm: Những điều cần biết khi ứng dụng bê tông áp khuôn vào thiết kế nội thất

Cảm ơn vì bạn đã bỏ ra chút ít thời gian để tìm hiểu thông tin sản phẩm và đọc những dòng tư vấn. Nếu bạn có ý định tìm hiểu thêm những sản phẩm về lavabo, gạch ốp lát, vật liệu xây dựng,…Xin mời đến với Page Xây dựng Tuấn Khang 

Hoặc liên hệ qua:

Địa chỉ: 254 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0934 969 796
Email: lenguyentuan1983@gmail.com