Đá rửa, sỏi rửa là những vật liệu góp phần tạo nên những chi tiết thẩm mỹ ngoại thất sang trọng và hiện đại, đây là vật liệu rất được ưa chuộng trong xây dựng thiết kế hiện nay như ốp tường, lối đi cho sân vườn, trang trí tiểu cảnh…Vì vậy chi phí thi công đá mài là mối quan tâm cũng nhiều gia đình đồng thời  để thiết kế được đẹp và bền lâu cần phải có quy trình thi công chất lượng. Vì vậy trong bài viết này Xây dựng Tuấn Khang cung cấp báo giá thi công đá mài, thi công đá rửa uy tín trách nhiệm, mời bạn đọc tham khảo.

hướng dẫn bảo dưỡng sàn đá rửa, sỏi rửa

Tìm hiểu sự khác nhau giữa thi công đá mài, đá rửa?

Tìm hiểu sự khác nhau giữa thi công đá mài, đá rửa?

Đá mài, đá rửa là các công trình thiết kế ngoại thất có cấu tạo từ hỗn hợp bao gồm xi măng có vai trò kết dính được kết hợp với các chất liệu trang trí nghệ thuật như đá hoặc vật liệu khác như đá granite, sỏi, thủy tinh, đá terrazzo, đá tự nhiên…

Tuy nhiên sự khác biệt giữa đá mài và đá rửa là sau khi thi công hai loại đá mài và đá rửa sẽ được hoàn thiện khác nhau cho từng mục đích thiết kế:

Đá rửa là cách gọi khi hoàn thiện các công nhân sẽ tiến hành rửa để lộ đá lên trên bề mặt chất kết dính xi măng, thường áp dụng trong thiết kế công trình sân vườn, các không gian ngoài trời để vừa chống trơn trượt vừa có giá trị thẩm mỹ.

Đá mài thường được áp dụng trong thi công ốp lát mặt sàn, tường hoặc các kết cấu nội thất nhờ quá trình thi công bề mặt đá mài có độ bóng mờ, mang lại sự độc đáo sang trọng cho công trình. Tuy nhiên để công trình đá mài đạt được độ đẹp và bền lâu cần lựa chọn những đơn vị báo giá thi công đá mài và đơn thi công đá rửa uy tín trách nhiệm.

Xem thêm: ĐÁ RỬA, SỎI RỬA

Báo giá thi công đá mài, thi công đá rửa uy tín trách nhiệm

Báo giá thi công đá mài, thi công đá rửa uy tín trách nhiệm là mối quan tâm của nhiều gia đình khi thi công thiết đá mài đá rửa cho công trình của mình. Vì vậy sau đây là một số thông tin báo giá giúp bạn đọc tham khảo:

Báo giá thi công đá mài, đá rửa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đơn vị cung cấp đá rửa chất lượng - uy tín

Báo giá thi công đá mài, đá rửa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tổng chi phí thi công đá mài đá rửa của công trình còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

Tiêu chuẩn thi công đá mài đá rửa cho công trình bao gồm: bề mặt thi công, có thêm các yêu cầu chống nứt, chống thấm và đánh bóng

Phụ thuộc vào diện tích công trình thi công

Dựa vào mức độ yêu cầu tạo hình phức tạp do chủ nhà, chủ doanh nghiệp mong muốn

Báo giá thi công đá mài, đá rửa

Hiện nay giá thi công đá mài đá rửa dao động từ 900.000 VND/M2 đến 2.000.000 VND/m2 từ chất liệu cơ bản đến chất liệu cao cấp.

Mức giá sẽ có sự chênh lệch về các chất liệu sử dụng như đá tự nhiên, sỏi, đá tezza, vỏ sò..:

Với mức giá tham khảo trên, bạn đọc có thể ước lượng được ngân sách và tham khảo để chọn được đơn vị báo giá thi công đá mài, thi công đá rửa uy tín trách nhiệm nhất trên thị trường.

Xem thêm: ỨNG DỤNG CỦA SÀN BÊ TÔNG MÀI TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI

Thi công đá mài, đá rửa uy tín chất lượng tại Tuấn Khang

Xây dựng Tuấn Khang là đơn vị báo giá thi công đá mài, thi công đá rửa uy tín trách nhiệm tại khu vực miền Trung, chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng và dịch vụ thi công đá mài, đá rửa tốt nhất mang đến với khách hàng. Tư vấn và đưa ra các phương pháp phù hợp cùng với chính sách bảo hành tiến độ thực hiện công trình nhanh chóng, giá cả cạnh tranh hợp lý chiếm được lòng tin của khách hàng với quy trình báo giá thi công mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng:.

Không bị lỗi thời

Thi công đá mài, đá rửa uy tín chất lượng tại Tuấn Khang

  • Khảo sát  thực tế công trình mà khách hàng yêu cầu thi công
  • Sau khi khảo sát, sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thi công thiết kế phù hợp, tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng công trình.
  • Báo giá sau khảo sát chi tiết và rõ ràng
  • Sau khi khách hàng thỏa thuận và đồng ý với mức giá đã báo sẽ bắt đầu ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách và tiến hành thi công.
  • Công trình thi công đá mài, đá rửa sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao lại cho khách hàng
  • Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí thi công đã thỏa thuận theo hợp đồng
  • Chúng tôi cam kết báo giá chi tiết đúng với thị trường, bên cạnh đó dịch vụ khảo sát hoàn toàn miễn phí, không tính vào chi phí thi công, đồng thời không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thi công đá mài, đá rửa.

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về đá mài, đá rửa đồng thời cung cấp các thông tin bổ ích về báo giá thi công đá mài, thi công đá rửa uy tín trách nhiệm. Nếu có nhu cầu thi công các công trình này xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: 254 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0934969706

Email: lenguyentuan1983@gmail.com