Sàn bê tông mài là xu hướng thiết kế sàn nhà với vật liệu trang trí tạo nên những chi tiết thẩm mỹ ngoại thất sang trọng và hiện đại ốp lát sàn cho không gian khách sạn, trung tâm thương mại…được ưa chuộng hiện nay. Vì vậy để ốp lát sàn bê tông mài nhẵn mịn, sáng bóng, đòi hỏi phải sử dụng dịch vụ mài bê tông chuyên nghiệp, kỹ thuật cao để bề mặt sàn đẹp như mong muốn. Vì vậy trong bài viết này Xây dựng Tuấn Khang sẽ chia sẻ, giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng mà bạn có thể tham khảo cho công trình của mình.

sàn bê tông mài- ưu, nhược điểm

sàn bê tông mài- ưu, nhược điểm

Tìm hiểu về dịch vụ mài sàn bê tông là gì?

Bạn đã biết về dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng là gì chưa?  hiểu đơn giản mài sàn bê tông là quá trình dùng thiết bị máy móc chuyên dụng bao gồm máy chuyên mài sàn bê tông công nghiệp, máy đánh bóng sàn, và đặc biệt là sử dụng đĩa mài mòn kim cương có vai trò tương tư như giấy nhám để mài bề mặt sàn bê tông cho đến khi bề mặt sàn bê tông có độ nhẵn mịn, bằng phẳng, sáng bóng mang lại thẩm mỹ cho công trình cao, tạo sự sang trọng hiện đại cho các công trình trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, sân bay…đồng thời giúp dễ dàng vệ sinh nhờ độ bám bụi thấp.

Ngoài ra dịch vụ mài sàn bê tông cũng được phân chia ra làm nhiều loại khác nhau, tương đương cách thức thực hiện cũng khác nhau.

Xem thêm: Mài Sàn Và Đánh Bóng Sàn Bê Tông

Dịch vụ mài sàn bê tông các loại

Như đã giới thiệu dịch vụ mài sàn bê tông cũng được phân chia ra làm nhiều loại khác nhau với các đặc điểm và hình thức thi công khác nhau tùy từng mục đích công trình sử dụng theo đó các dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng phổ biến là:

Dịch vụ mài sàn bê tông tạo nhám  

Dịch vụ mài sàn bê tông tạo nhám là một trong những hình thức mài bề mặt sàn bê tông, với loại màn sàn tạo xước này giúp sàn trong quá trình sơn epoxy hoặc một số lớp sơn khác lên bề mặt sàn có độ bám dính cao, điều này có tác dụng giữ cho lớp sơn không bị bong tróc.

Xem thêm: ỨNG DỤNG CỦA SÀN BÊ TÔNG MÀI TRONG THIẾT KẾ XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI

Tìm hiểu về sàn bê tông mài

Tìm hiểu về sàn bê tông mài

Dịch vụ mài sàn bê tông bóng

Dịch vụ mài sàn bê tông bóng là công đoạn dùng máy móc đánh bóng chuyên dụng tốc độ cao kết hợp với thiết bị đĩa mài nhằm thực hiện các đánh bóng bề mặt sàn như đánh bóng mờ, đánh bóng sáng, hoặc đánh bóng như gương… 

Dịch vụ mài sàn bê tông lộ đá

Dịch vụ mài sàn bê tông lộ đá là dịch vụ dùng thiết bị mài chuyên dụng tiến hành mài cho đến khi bề mặt sàn lộ ra các chất liệu trang trí mà khách hàng mong muốn như: Đá, sỏi, vỏ sò…bên trong bê tông. Sau khi đã tiến hành mài cho bề mặt sàn lộ đá, các đơn vị cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng sẽ thực hiện làm bóng sàn để các chi tiết lộ trên mặt sàn được bóng nhẵn, giúp không gian sang trọng, thẩm mỹ.

Dịch vụ mài tạo phẳng sàn bê tông

Đối với dịch vụ mài tạo phẳng sàn bê tông là công việc sử dụng các loại máy mài chuyên dụng có công suất lớn kết hợp với đĩa mài có chất lượng cao để xử lý các điểm lồi lõm, gồ ghề trên bề mặt sàn, giúp bề mặt sàn bằng phẳng, nhẵn mịn. Dịch vụ mài tạo phẳng bề mặt sàn thường được áp dụng cho các công trình mới thi công.

Ưu điểm của sàn bê tông mài là gì?

Ưu điểm của sàn bê tông mài là gì?

Dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng tại Tuấn Khang

Xây dựng Tuấn Khang là đơn vị cung cấp các dịch vụ mài sàn bê tông chất lượng uy tín trách nhiệm tại khu vực miền Trung, chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng và dịch vụ thi công mài sàn bê tông tốt nhất mang đến với khách hàng. 

Tư vấn và đưa ra các phương pháp phù hợp cùng với chính sách bảo hành tiến độ thực hiện công trình nhanh chóng, giá cả cạnh tranh hợp lý chiếm được lòng tin của khách hàng với quy trình báo giá thi công mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng:.

  • Khảo sát  thực tế công trình mà khách hàng yêu cầu thi công
  • Sau khi khảo sát, sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp thi công thiết kế phù hợp, tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng công trình.
  • Báo giá sau khảo sát chi tiết và rõ ràng
  • Sau khi khách hàng thỏa thuận và đồng ý với mức giá đã báo sẽ bắt đầu ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của khách và tiến hành thi công.
  • Dịch vụ mài sàn bê tông sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao lại cho khách hàng
  • Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí thi công đã thỏa thuận theo hợp đồng
  • Chúng tôi cam kết báo giá chi tiết đúng với thị trường, bên cạnh đó dịch vụ khảo sát hoàn toàn miễn phí, không tính vào chi phí thi công, đồng thời không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình thi công mài sàn .bê tông chất lượng.
Sàn bê tông sau khi mài có độ bền cao

Sàn bê tông sau khi mài có độ bền cao

Bài viết trên đã cung cấp thông tin về các dịch vụ mài sàn phổ biến đồng thời giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ mài sàn bê tông uy tín trách nhiệm. Nếu có nhu cầu thi công các công trình mài sàn bê tông xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Địa chỉ: 254 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0934969706

Email: lenguyentuan1983@gmail.com