• 254 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  • lenguyentuan1983@gmail.com

0934 969 796

Sơn đất sét Dinaco Terra+ vữa trát truyền thống được cấu thành từ khoáng thạch tự nhiên với các phụ gia bao gồm chiết xuất rong biển giúp ổn định, sợi thực vật hỗ trợ chống nứt và các vật liệu khác như vỏ trứng..

Các chất phụ gia khác bao gồm các sản phẩm khoáng Diatomaceous Earth được nghiền ra từ xương sinh vật phù du và có đặc tính hút ẩm để giúp kiểm soát độ ẩm.

Đặc tính của sơn đất sét dinaco Terra+

Lớp hoàn thiện của sơn đất sét được thi công bằng cách sử dụng bay trét phủ để có bề mặt phẳng mịn, bao gồm từ 1-2 lớp, đảm bảo độ cứng cáp và đàn hồi của vật liệu, mang lại khả năng chống nứt tốt.

Màu sắc và kết cấu lớp hoàn thiện có thể được tùy chỉnh riêng bằng cách thi công đặc biệt và sử dụng các tinh màu khác nhau.

Các lớp phủ sơn đất sét có độ xốp cao và lỗ khí tự nhiên giúp làm thoáng khí do đó chất lượng không khó trong không gian sử dụng cũng được cải thiện và trong lành hơn.

Sơn đất sét còn có khả năng điều chỉnh độ ẩm, chống cháy, không gây dị ứng và chống nấm mốc. Bề mặt của sơn đất sét sẽ cứng hơn theo thời gian vì chúng liên tục hấp thụ C02.

 

Chat ngay
0934969796